Đánh giá thấp các loại quần tất nén tốt nhất cho nữ năm 2016

Nén là điều cần thiết nhất đối với những vận động viên chạy marathon chuyên nghiệp cũng như những người yêu thích thể hình. Trang phục cực kỳ hợp thời trang này giúp bạn có được phong cách chuẩn. Đã có lúc tôi (và tôi chắc rằng có nhiều người giống như tôi) nghĩ rằng điều này là dành riêng cho các chàng trai. Tôi luôn nghĩ rằng quần đùi nén dành cho nam giới được sản xuất để bảo vệ “tài sản” của họ và tránh nứt nẻ chân khi chạy. Tuy nhiên, bây giờ tôi đã biết chúng giữ ấm cơ bắp, ngăn ngừa chấn thương và thậm chí tăng cường khả năng thể thao.

Đừng lo lắng, thưa quý cô! Bây giờ bạn có thể tận dụng quần tất nén thiết kế dễ thương dành cho phụ nữ.

Bây giờ bạn và tôi có cả một thế giới cơ hội ở phía trước trong khi tìm kiếm thêm trang phục thể thao nữ. Ngành công nghiệp đã thực sự bắt kịp và phát triển bởi chelsea đấu với liverpool những lựa chọn được đưa ra, điều đó thật thú vị đối với chúng tôi. Hãy cùng khám phá lý do tại sao và làm thế nào mà nén lại trở thành một hit lớn như vậy. Chúng tôi cũng sẽ xem xét một số quần tất nén tốt nhất cho phụ nữ trong năm 2016.

Nghiên cứu nói gì?

Trở lại năm 2003, Tạp chí Khoa học Thể thao đã thực hiện một nghiên cứu cho thấy sự giảm góc uốn. Nhiệt độ da tăng lên và nó tăng với tốc độ nhanh hơn vào thời điểm khởi động. Dao động cơ cũng giảm khi tiếp đất theo phương thẳng đứng.

Chà, nếu dữ liệu kỹ thuật ở trên khiến bạn tiêu tốn quá nhiều thì hãy để tôi đơn giản hóa nó một chút: quần short nén thực sự làm tăng “mô-men xoắn mở rộng” và thậm chí có thể giúp gân khoeo kiểm soát chân trong khi chạy nước rút. Bộ quần áo này thậm chí còn cắt giảm lực tác động ít nhất 27% khi so sánh với quần của các cầu thủ bóng đá Mỹ. Tất cả điều này cuối cùng dẫn đến ít chấn thương hơn và kiểm soát cơ tốt hơn.

Yay! Cuối cùng tôi đã có thể hoàn thành nghiên cứu của mình một cách đơn giản và giải thích mọi thứ giống như một người chuyên nghiệp!

Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục về những lợi ích mà quần nén mang lại thì hãy để tôi tiết lộ thêm một vài lợi ích của việc sử dụng những chiếc quần đùi này. Phần nửa dưới của cơ thể bạn được cung cấp sự hỗ trợ có thể có bởi chiếc quần này vì chúng giúp tăng độ ổn định của cơ và đảm bảo lưu thông máu tốt hơn đến chân. Vì vậy, khi bạn đang chạy, những chiếc quần đùi nén này có thể thực sự hữu ích.