Đội tuyển bóng đá trường đại học Florida Gators 2008 Previe

Thật khó tin, tất cả bắt đầu với tiền vệ Tim Tebow. Tebow là đương kim vô địch Heisman Trophy và anh ấy chỉ mới bước vào năm học Junior. Tebow sẽ có rất nhiều cầu thủ vô cùng tài năng để dẫn bóng, và kết quả là, tôi không thấy anh ấy đạt được tổng số tuyệt vời của mùa giải trước là 32 lần chạm bóng và 23 lần chạm bóng vội vàng.

Các Gator được xếp chồng lên nhau ở vị trí thu rộng, có hai đầu cực kỳ tài năng và vô số kinh nghiệm dọc theo hàng tấn công. Florida sẽ truyền bóng xung quanh cho các cầu thủ Percy Harvin, Louis Murphy và Riley Cooper cũng như một nhóm chạy lùi sâu những người khen ngợi nhau rất tốt. Hậu vệ thứ hai Chris Rainey, người cũng sẽ xếp hàng tại máy thu, là ngôi sao của trận đấu mùa xuân.

Florida đã dẫn đầu SEC về hành vi phạm tội trong mùa giải trước và họ có phần lớn đơn vị đó trở lại. Tôi không mong đợi các Gator gặp nhiều khó khăn trong việc di lewandowski 2015 chuyển bóng hoặc ghi điểm theo nhóm.

Hàng thủ của Gators dường như đang được cải thiện khi mùa giải diễn ra. Nhưng Michigan đã hoàn toàn làm nhục họ với hành vi phạm tội dài 524 thước ở Capital One Bowl. Huấn luyện viên Urban Meyer đáp lại bằng cách đưa về hai huấn luyện viên phòng ngự mới. Anh ấy cũng mang về rất nhiều tài năng từ lớp tuyển dụng của mình để nâng cấp khả năng phòng ngự của bóng. Meyer cũng nhấn mạnh vào việc thay đổi một số chiến lược phòng thủ. Trong mùa giải này, Meyer dự định sẽ thi đấu nhiều hơn cho những người đàn ông khác.

Hậu vệ Brandon Spikes của All-SEC là nền tảng của hàng phòng thủ Florida. Các Gator sẽ cần sự giúp đỡ từ một số sinh viên năm nhất của họ nếu khả năng phòng thủ của họ được cải thiện. Những sinh viên năm nhất này bao gồm hậu vệ Janoris Jenkins, Will Hill an toàn và chiến binh phòng thủ Omar Hunter.

Ở đội đặc biệt, Florida sẽ có người đá mới và rất có thể đó sẽ là tân sinh viên thực thụ Jacob Sturgis. Sturgis đã khiến các huấn luyện viên phải thán phục trong trận đấu mùa xuân khi khởi động một mục tiêu dài 60 yard. Sophomore Chas Henry đã trở lại với tư cách là người đánh bóng của đội. Những pha chơi bóng bùng nổ của Henry đã rất khó để các đối thủ có thể trở lại ở mùa giải trước.

Mùa trước là một năm tái thiết của Florida. Gators đã mất rất nhiều tài năng từ đội vô địch quốc gia năm 2006 của họ. Họ đã thua bốn trận và không thể lặp lại với tư cách là nhà vô địch của SEC. Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, những điều đã sẵn sàng để Florida tạo ra một danh hiệu quốc gia khác trong mùa giải này. Tuy nhiên, nó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.